รูปภาพโฆณา แบบภาพวนซ้ำ

ข่าวประชาสัมพันธ์คิกออฟไปรษณียบัตรลุ้นแชมป์ศึกลูกหนังโลก ลุ้นโชคใหญ่กว่า 40 ล้านบาท ทุก ปณ.จัดเต็ม !

ไปรษณีย์ไทยเปิดสนามรับเทศกาลฟุตบอลระดับโลกแห่งปี ชวนคนไทยร่วมสนุกส่งไปรษณียบัตรทายผล “เชียร์มันส์ สนั่นโลก” ทีมใดจะเป็นแชมป์ ลุ้นรับโชครวมกว่า 40 ล้านบาท เล็งทะลุเป้า 220 ล้านฉบับ
กิจกรรม Kick off ลุ้นแชมป์ลุ้นโชค เริ่มขึ้นในวันนี้ (14 มิ.ย.) วันเปิดสนามแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ระหว่างรัสเซียเจ้าภาพพบกับซาอุดิอาระเบีย เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์กิจกรรมไปรษณียบัตรทายผลทีมใดจะเป็นแชมป์ครั้งนี้ ณ สนามฟุตบอล บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ถนนแจ้งวัฒนะ โดยจำลองบรรยากาศและสีสันของเกมแข่งขันระดับโลก พร้อมจัดแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษระหว่างผู้บริหารไปรษณีย์ไทย กับหน่วยงานพันธมิตรจากหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ และเหล่านักกีฬาฟุตบอลสุดเท่ ประเดิมด้วยการแสดงของสาว ๆ เชียร์ลีดเดอร์จากทีมมหาวิทยาลัยกรุงเทพ แชมป์เชียร์ลีดดิ้งระดับโลก
นางสมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ไปรษณีย์ไทย เปิดเผยว่า การดำเนินกิจกรรมไปรษณียบัตรทายผลการแข่งขันฟุตบอลโลกร่วมกับไทยรัฐในปีนี้นับเป็นครั้งที่ 10 ติดต่อกันในรอบ 36 ปี โดยคอบอลทั่วประเทศสามารถร่วม “เชียร์มันส์ สนั่นโลก” ด้วยการส่งคำทายผลทีมใดจะเป็นแชมป์ผ่านไปรษณียบัตรได้ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทั่วประเทศ ซึ่งในครั้งนี้ยังเพิ่มช่องทางการร่วมสนุกผ่านช่องทางออนไลน์ของไทยรัฐ ลุ้นรับรางวัลเพิ่มเป็นเงินสด 2 ล้านบาท โดยติดตามได้ผ่านทาง www.thairath.co.th
“ที่ผ่านมาคนไทยให้ความสนใจกับการทายผลการแข่งขันฟุตบอลระดับโลกผ่านไปรษณียบัตรมากขึ้นเป็นลำดับ ซึ่งเมื่อ 4 ปีที่แล้ว มีไปรษณียบัตรส่งเข้ามาทายผลทั้งสิ้น 262.25 ล้านฉบับ สำหรับปีนี้เรากำหนดเป้าหมายเริ่มต้นที่ 220 ล้านฉบับ ซึ่งคาดว่าจะทะลุเป้าได้ไม่ยาก โดยได้สำรองไปรษณียบัตรไว้รองรับได้ถึง 250 ล้านฉบับ ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อไปรษณียบัตรทายผลแชมป์โลกได้ที่พนักงานไปรษณีย์และที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่ง ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และสามารถส่งไปรษณียบัตรได้ถึงวันที่ 14 กรกฎาคม 2561 ก่อนเวลา 18.00 น.” นางสมรกล่าว
กิจกรรมไปรษณียบัตรทายผลบอลนี้เป็นการลุ้นโชคอย่างถูกกฎหมาย ไม่ใช่การพนัน โดยสามารถใช้ไปรษณียบัตรของไปรษณีย์ไทยชนิดราคา 2 บาท ได้ทุกรูปแบบ ยกเว้นไปรษณียบัตรที่มีแสตมป์เป็นภาพพระบรมฉายาลักษณ์ ในการทายผล “ทีมใดจะเป็นแชมป์” โดยกติกาเป็นไปตามข้อกำหนดของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ รายละเอียดดูได้ที่เว็บไซต์ www,thailandpost.co.th และ www.thairath.co.th สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ THP Contact Center 1545  

Download และ ติดตั้งโปรแกรมอ่าน PDF

Download PDF Reader
ขออภัยครับ

ขออภัยครับ ไม่มีข้อมูลส่วนนี้ ในภาษาที่ท่านเลือก !

Sorry, There is no information support your selected language !

}