รูปภาพโฆณา แบบภาพวนซ้ำ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไปรษณีย์ไทยร่วมส่งต่อเต็นท์ให้โรงพยาบาล - เรือนจำ สำหรับใช้คัดแยกผู้ป่วยกลุ่มเสี่ยง COVID– 19


บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัดผนึก อิเกีย ประเทศไทยร่วมส่งต่อเต็นท์ จำนวนกว่า50 หลัง ให้กับเรือนจำและโรงพยาบาลในสังกัดกรมราชทัณฑ์และกระทรวงสาธารณสุขทั่วประเทศเพื่อใช้ในการคัดแยกผู้ป่วยกลุ่มเสี่ยงที่ในการตรวจหาเชื้อCOVID-19เพื่อสนับสนุนมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคดังกล่าว 

นายก่อกิจ ด่านชัยวิจิตร กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่าไปรษณีย์ไทยภายใต้สังกัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ได้ผนึกความร่วมมือกับกระทรวงการต่างประเทศและ
IKEA Southeast Asia & Mexico ในการจัดส่งเต็นท์ หรือ Shelter จำนวน 24 หลัง ให้กับโรงพยาบาลภายใต้สังกัดกระทรวงสาธารณสุขทั่วประเทศ อาทิโรงพยาบาลเลิดสินสำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร เป็นต้นนอกจากนี้ยังได้จัดส่งเต็นท์อีก 26 หลัง ให้กับเรือนจำภายใต้สังกัดกรมราชทัณฑ์ กระทรวงยุติธรรมทั่วประเทศอาทิ เรือนจำอำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรีเรือนจำจังหวัดนครนายก เป็นต้น โดยเต็นท์ดังกล่าวได้รับการสนับสนุนเพื่อใช้ในการคัดแยกผู้ป่วยกลุ่มเสี่ยงที่ในการตรวจหาและป้องกันเชื้อไวรัส COVID-19 

ทั้งนี้ ไปรษณีย์ไทย ยังได้ขยายเวลาโครงการ“ส่งความห่วงใย ส่งให้ สู้ภัย COVID-19” ไปจนถึงวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ เพื่ออำนวยความสะดวกประชาชนและหน่วยงานที่ต้องการส่งส่งหน้ากากอนามัยหรืออุปกรณ์ทางการแพทย์ ไปยังโรงพยาบาลทั่วประเทศ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพื่อสนับสนุนการป้องกันการระบาดของเชื้อ COVID-19 อีกด้วย

ติดตามเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์ : www.thailandpost.co.th
เฟซบุ๊ก : บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด
ทวิตเตอร์ : @Thailand_Post
ไลน์ออฟฟิเชียล : @Thailand Post

Download และ ติดตั้งโปรแกรมอ่าน PDF

Download PDF Reader
ขออภัยครับ

ขออภัยครับ ไม่มีข้อมูลส่วนนี้ ในภาษาที่ท่านเลือก !

Sorry, There is no information support your selected language !

}