รูปภาพโฆณา แบบภาพวนซ้ำ

ข่าวประชาสัมพันธ์ถอนเงินเคแบงก์ได้แล้วที่ไปรษณีย์ทุกแห่ง ค่าธรรมเนียมแค่ 10 บาท ยาวถึงสิ้นมี.ค.

วันนี้ลูกค้าแบงก์กสิกรไทยไม่เพียงฝาก แต่ถอนเงินได้แล้วที่ไปรษณีย์ทุกแห่งทั่วประเทศ ผ่านแอป K-Plus สูงสุดวันละ  2 หมื่นบาท พร้อมนำร่อง 25 ปณ. เปิดบัญชีได้ด้วย 

นายวิบูลย์ เสรีชัยพร ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดเผยถึงการขยายบริการถอนเงินจากบัญชีธนาคารกสิกรไทย ควบคู่กับบริการฝากเงินที่เปิดมาก่อนหน้านี้ว่า เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าได้ครบวงจร ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งทั่วประเทศ โดยในช่วงแนะนำตัว พร้อมมอบส่วนลดค่าธรรมเนียมจากปกติรายการละ 20 บาท เหลือเพียง 10 บาทเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มีนาคม 2563 

“ลูกค้าสามารถถอนเงินผ่านแอปพลิเคชัน K-Plus และแสดง QR Code เพื่อทำรายการถอนเงินได้ที่ไปรษณีย์ทุกแห่ง โดยถอนเงินได้ครั้งละไม่เกิน 5,000 บาทต่อรายการ และไม่เกิน 20,000 บาทต่อวัน” 

นอกจากนี้ ลูกค้าที่เปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ดิจิทัลบนแอป K-PLUS ยังสามารถยืนยันตัวตน (K CHECK ID) ด้วยบัตรประชาชนแบบเรียลไทม์ได้ที่ไปรษณีย์นำร่อง 25 สาขา ในจำนวนนี้เป็นไปรษณีย์ในกรุงเทพฯและปริมณฑล 15 สาขา ไปรษณีย์ในจังหวัดนครนายก 5 สาขา รวมทั้งไปรษณีย์หาดเจ้าสำราญ จ.เพชรบุรี  ไปรษณีย์เมืองการุ้ง  จ.อุทัยธานี ไปรษณีย์ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ไปรษณีย์กร่ำ จ.ระยอง และไปรษณีย์ลำสนธิ จ.ลพบุรี 

ไปรษณีย์ไทยเป็นหน่วยงานรัฐที่มีศักยภาพด้านเครือข่ายครอบคลุมและเข้าถึงประชาชนทั่วประเทศ ปัจจุบันมีจุดให้บริการ 10,000 แห่งทั่วประเทศ จึงสามารถตอบสนองความต้องการของหน่วยงานต่าง ๆ ในการเข้าถึงลูกค้าได้ในทุกพื้นที่ไม่ว่าใกล้หรือไกล ในเมืองหรือภูมิภาค สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ THP Contact Center 1545 หรือดูรายละเอียดทางเว็บไซต์ thailandpost.co.th                                                                                                                   

Download และ ติดตั้งโปรแกรมอ่าน PDF

Download PDF Reader
ขออภัยครับ

ขออภัยครับ ไม่มีข้อมูลส่วนนี้ ในภาษาที่ท่านเลือก !

Sorry, There is no information support your selected language !

}