รูปภาพโฆณา แบบภาพวนซ้ำ

ข่าวประชาสัมพันธ์ลดครั้งใหญ่ส่งท้ายปี! ไปรษณีย์ไทย จัดหนัก มอบโชค 2 ต่อ ส่ง EMS ลดทันที 70% พร้อมเลขแทร็กลุ้นโชคกว่า 9 ล้านบาท

   กรุงเทพฯ 1 พฤศจิกายน 2562 – ไปรษณีย์ไทย จัดหนักส่งท้ายปลายปี มอบส่วนลดค่าฝากส่ง EMS ในประเทศ 70% ให้กับผู้ใช้บริการที่ฝากส่งสิ่งของที่มีน้ำหนักเกิน 500 กรัม ถึง 7 กิโลกรัม จำนวน 5 ชิ้น ขึ้นไป พร้อมสิทธิ์ลุ้นรางวัลรวมมูลค่ากว่า 9,000,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2562 เพื่อขอบคุณและเป็นของขวัญปีใหม่แก่คนไทยที่ไว้วางใจใช้บริการของไปรษณีย์ไทยอย่างยาวนาน
   นางสมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) กล่าวถึง การปรับลดอัตราค่าบริการไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS) ในประเทศในครั้งนี้ว่า เป็นหนึ่งในของขวัญปีใหม่ภายใต้แคมเปญ “EMS ท้าส่ง” ที่ไปรษณีย์ไทยมอบให้กับผู้ใช้บริการส่งท้ายปี พิเศษต่อที่ 1 กับโปรโมชันฝากส่งสิ่งของพิกัดน้ำหนักตั้งแต่ เกิน 500 กรัม – 2 กิโลกรัม มีค่าบริการลดเหลือ 55 บาท ส่วนน้ำหนักพิกัดเกิน 2  – 7 กิโลกรัม ค่าบริการลดเหลือ 80 บาท โดยต้องมีจำนวนสิ่งของฝากส่งตั้งแต่ 5 ชิ้น ขึ้นไปต่อการส่งแต่ละครั้ง และพิเศษยิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้บริการเก็บเงินปลายทาง (COD) ผ่าน Wallet@Post รับส่วนลดทันทีตั้งแต่ฝากส่งชิ้นแรกซึ่งผู้ใช้บริการสามารถใช้บริการได้ที่ไปรษณีย์ทั่วประเทศ เคาน์เตอร์บริการไปรษณีย์ ไปรษณีย์อนุญาต รวมถึงลูกค้าที่ใช้บริการเตรียมการฝากส่งผ่าน  Application Prompt Post ยกเว้น ร้านไปรษณีย์ไทย ร้านรับและรวบรวม EMS Point
   นอกจากนี้ พิเศษต่อที่ 2 ทั้งผู้ส่งและผู้รับยังมีสิทธิ์ลุ้นโชคใหญ่จากแคมเปญ “ท้าส่ง ลุ้นล้าน 2020”  ลุ้นรางวัลเป็นรถยนต์ฮอนด้า HR-V ทองคำหนัก 10 บาท  MacBook Air โทรศัพท์ iPhone 11 Pro โทรศัพท์ Samsung Galaxy Note 10+ และของรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 9,000,000 บาท กติกาง่ายๆ เพียงสมัครสมาชิกที่ไปรษณีย์ทุกสาขา และแจ้งหมายเลขโทรศัพท์เมื่อใช้บริการฝากส่งสิ่งของที่มีหลักฐานการรับฝาก ด้วยหมายเลขแทร็ก (Tracking Number) 13 หลัก ซึ่งสามารถลุ้นรางวัลได้ผ่านช่องทางไลน์ @luckytrack โดยจะจับรางวัลครั้งแรกในวันที่ 27 พฤศจิกายนนี้
สามารถสอบถามรายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.thailandpost.co.th หรือ THP Contact Center 1545

Download และ ติดตั้งโปรแกรมอ่าน PDF

Download PDF Reader
ขออภัยครับ

ขออภัยครับ ไม่มีข้อมูลส่วนนี้ ในภาษาที่ท่านเลือก !

Sorry, There is no information support your selected language !

}