รูปภาพโฆณา แบบภาพวนซ้ำ

ข่าวประชาสัมพันธ์จัดเต็มส่งด่วนอีเอ็มเอสทั่วโลกลดทุกชิ้น 300 บาท ฮอตไลน์บริการรับถึงที่-ฟรีกล่องซอง-เร็วสุด 2 วันถึง

โปรฮอตบริการไปรษณีย์ด่วนพิเศษระหว่างประเทศ หรือ EMS World ลดแรง 300 บาททุกชิ้นทุกปลายทาง
ไม่ม
ีขั้นต่ำ ไม่อั้นจำนวนครั้งจนถึง 31 สิงหาคม 2562 มีบริการปิกอัพรับถึงที่ สายด่วน 0 2982 8222 คลุม 60 พื้นที่ทั่วประเทศ พร้อมกล่องซองฟรี ด่วนจี๋ไปรษณีย์จ๋าส่งตรงถึงปลายทางเร็วสุด 2 วันไม่รวมวันฝากส่ง 

นายวิบูลย์ เสรีชัยพร ผู้จัดการฝ่ายการบริหารลูกค้า บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดเผยว่า บริการ ส่งด่วนอีเอ็มเอสของไปรษณีย์ไทย นอกจากส่งปลายทางในประเทศด้วยมาตรฐานความเร็วส่งวันนี้ถึงวันนี้ ในพื้นที่กทม.และปริมณฑล รวมถึงพื้นที่เขตเมืองของหลายจังหวัด และส่งถึงวันรุ่งขึ้นปลายทางทั่วประเทศแล้ว ยังให้บริการ EMS World ส่งด่วนต่างประเทศครอบคลุมพื้นที่ปลายทางราว 100 ประเทศทั่วโลก ด้วยมาตรฐานความเร็วสูงสุด  2-3 วัน ไม่รวมวันฝากส่ง ไปยังประเทศในโซนเอเชียด้วย 

“นอกจากนี้ อีเอ็มเอสเวิลด์ยังมีบริการรับฝากถึงที่ Free Pick-up ใน 60 พื้นที่สำคัญทั่วประเทศ สามารถขอรับบริการได้ที่สายด่วน 0 2982 8222 พร้อมให้กล่องซองฟรี และตรวจเช็กสถานะจัดส่งตลอด 24 ชม.ผ่านแอปพลิเคชัน Track & Trace และเว็บไซต์ไปรษณีย์ไทย รับประกันสูญหายและเสียหายในวงเงินสูงสุด 3,000 บาทต่อชิ้น สำหรับเอกสาร (Document/Business Paper) และ 7,000 บาทต่อชิ้นสำหรับสิ่งของ (Merchandise/Package)" 

สำหรับโปรโมชั่นพิเศษตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 สิงหาคม 2562 ส่งด่วนทั่วโลกทุกชิ้นที่มีน้ำหนักมากกว่า 5 กิโลกรัมขึ้นไป รับส่วนลด 300 บาททันทีไม่มีขั้นต่ำ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง เพียงแสดงใบเสร็จใช้บริการใดก็ได้ของไปรษณีย์ไทยที่ปรากฏข้อความท้ายใบเสร็จ “สิทธิ์ส่วนลด EMS World 300 บาท/ชิ้น” รายละเอียดเพิ่มเติมสอบถาม THP Contact Center 1545 หรือเข้าไปดูที่ www.thailandpost.co.th 

Download และ ติดตั้งโปรแกรมอ่าน PDF

Download PDF Reader
ขออภัยครับ

ขออภัยครับ ไม่มีข้อมูลส่วนนี้ ในภาษาที่ท่านเลือก !

Sorry, There is no information support your selected language !

}