รูปภาพโฆณา แบบภาพวนซ้ำ

ข่าวประชาสัมพันธ์แสตมป์มิตรภาพ 70 ปี ไทย-ฟิลิปปินส์ ช้างคู่คาราบาวสานสัมพันธ์หนักแน่น

14 มิถุนายนนี้ ไปรษณีย์ไทยออกแสตมป์ร่วมกับไปรษณีย์ฟิลิปปินส์ฉลอง 70 ปีความสัมพันธ์ทางการทูตสองชาติ เป็นภาพช้างและกระบือ สัตว์ประจำชาติของแต่ละประเทศ พร้อมจัดนิทรรศการพิเศษตอกย้ำเส้นทางมิตรภาพระหว่างกัน ที่พิพิธภัณฑ์แสตมป์สามเสนใน 

ตราไปรษณียากรที่ระลึก 70 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตไทย-ฟิลิปปินส์ ประกอบด้วยตราไปรษณียากร 2 ดวง ในธีมสัตว์ประจำชาติของสองประเทศ ดวงหนึ่งเป็นภาพช้างไทย ส่วนอีกดวงเป็นภาพ “คาราบาว” หรือควาย สัตว์ประจำชาติของฟิลิปปินส์ โดยการไปรษณีย์ทั้งสองออกแบบร่วมกันด้วยเทคนิคดิจิทัลเพ้นต์เป็นภาพเสมือนจริงแบบครึ่งตัว เริ่มจำหน่ายพร้อมกันทั้งสองประเทศตั้งแต่ 14 มิ.ย.นี้ ซึ่งเป็นวันครบรอบ 70 ปีความสัมพันธ์ทางการทูต แสตมป์ไทยชนิดราคา 3 บาท ชุดละ 6 บาท เต็มแผ่น 16 ดวง (คละแบบ) 48 บาท และซองวันแรกจำหน่าย 15 บาท ผู้สนใจหาซื้อได้ที่ไปรษณีย์ทุกแห่ง พิพิธภัณฑ์ตราไปรษณียากรสามเสนใน และเชียงใหม่ หรือซื้อทางออนไลน์และแอปพลิเคชัน thailandpostmart.com สอบถามเพิ่มเติม THP Contact Center 1545 และไลน์ไอดี @stampinlove 

นอกจากนี้ ยังมีการจัดแสตมป์นิทรรศน์ “7 สุดฟินฟิลิปปินส์โอนลี่” เพื่อให้คนไทยได้รู้จักฟิลิปปินส์มากขึ้น และตอกย้ำมิตรภาพระหว่างกันผ่านดวงตราไปรษณียากรของฟิลิปปินส์ ระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน – 31 ธันวาคมนี้ เวลา 8.30 – 16.30 น. ณ พิพิธภัณฑ์ตราไปรษณียากรสามเสนใน หยุดทุกวันจันทร์ – อังคาร และวันนักขัตฤกษ์

Download และ ติดตั้งโปรแกรมอ่าน PDF

Download PDF Reader
ขออภัยครับ

ขออภัยครับ ไม่มีข้อมูลส่วนนี้ ในภาษาที่ท่านเลือก !

Sorry, There is no information support your selected language !

}