รูปภาพโฆณา แบบภาพวนซ้ำ

ข่าวประชาสัมพันธ์ต่ออายุส่วนลด“ส่งต่างประเทศ” 3 จังหวัดอีอีซี

ผู้ประกอบการ 3 จังหวัดอีอีซีมีเฮ ไปรษณีย์ไทยขยายเวลาให้ส่วนลดส่งด่วนอีเอ็มเอสไปทั่วโลก และบริการส่งประหยัด ePacket ไปจนถึง 30 มิ.ย.นี้ 

ส่วนลดสำหรับบริการส่งสิ่งของไปต่างประเทศสองประเภท จากต้นทางในพื้นที่ 3 จังหวัดระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก คือ ชลบุรี ระยอง และฉะเชิงเทรา ซึ่งไปรษณีย์ไทยจัดเป็นแคมเปญพิเศษมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้วจะขยายต่อไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2562 ได้แก่ EMS World ส่งด่วนอีเอ็มเอสไปทั่วโลก ลด 100 บาท สำหรับการส่งประเภทสิ่งของทุกชิ้น และ ePacket ส่งแบบประหยัดลดทุกชิ้น 10 บาท 

ทั้งนี้ EMS World เป็นบริการจัดส่งที่ครอบคลุมกว่า 200 ประเทศปลายทางทั่วโลก รองรับน้ำหนักสูงสุด 30 กก. ส่งด่วนถึงไวภายใน 2 – 9 วัน ขณะที่ ePacket เป็นบริการส่งพัสดุในราคาประหยัดคุ้มค่า เหมาะสำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซที่ต้องการส่งของน้ำหนักไม่เกิน 2 กก. ระยะเวลาการจัดส่งภายใน 3 – 9 วัน ครอบคลุมพื้นที่ 17 ประเทศปลายทางหลัก อาทิ สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น สิงคโปร์ เกาหลีใต้ เป็นต้น 

ผู้สนใจใช้บริการได้ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ไทยกว่า 60 แห่ง ใน 3 จังหวัดดังกล่าว ตรวจสอบอัตราค่าบริการแต่ละประเทศปลายทาง และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thailandpost.co.th หรือสอบถาม THP Contact Center 1545

Download และ ติดตั้งโปรแกรมอ่าน PDF

Download PDF Reader
ขออภัยครับ

ขออภัยครับ ไม่มีข้อมูลส่วนนี้ ในภาษาที่ท่านเลือก !

Sorry, There is no information support your selected language !

}