รูปภาพโฆณา แบบภาพวนซ้ำ

ข่าวประชาสัมพันธ์“พร้อมโพสต์”จัดโปรหวานเอาใจผู้ค้าออนไลน์ ชิงแพ็กเกจทัวร์ฟรี 10 ที่นั่งไปซารังเฮที่เกาหลี

ไปรษณีย์ไทยจัดโปรโมชั่นใหญ่รับวาเลนไทน์ ให้ร้านค้าออนไลน์ได้ลุ้นรางวัลรวมสองแสนบาทกับแคมเปญ “PromptPost LOVE Rewards” สะสมยอดใช้จนถึงสิ้นเดือน มิ.ย. 5 อันดับสูงสุด รับเลยแพ็กเกจทัวร์ไปเกาหลีฟรี 5 วัน 3 คืน ส่วนอีก 30 อันดับ รับฟรีกระเป๋าเดินทางสุดชิก

กิจกรรมเอาใจผู้ค้าออนไลน์ที่ใช้บริการส่งของด้วยระบบ PromptPost ของไปรษณีย์ไทย ในช่วงเทศกาลแห่งความรักครั้งนี้ เริ่มตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ จนถึง 30 มิถุนายน 2562 โดยลูกค้าที่ใช้บริการส่งในประเทศแบบใดก็ได้ผ่านระบบดังกล่าว ไม่ว่าจะเป็นไปรษณีย์ลงทะเบียน ไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS) พัสดุ EMS เหมาจ่ายและบริการพร้อมส่ง (กล่องฟ้า) ที่มียอดส่งสะสมในช่วงดังกล่าว 100,000 บาทขึ้นไป 5 อันดับสูงสุด รับฟรี แพ็กเกจทัวร์บินไป-กลับเกาหลีฟรี 5 วัน 3 คืน รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่า 30,000 บาท และสำหรับผู้ใช้บริการที่มียอดใช้สะสม 30 อันดับถัดมา รับฟรีกระเป๋าล้อลากเดินทางสุดชิก มูลค่า 990 บาท ใส่สัมภาระเดินทางคู่กายได้ทุกที่ 

ผู้สนใจร่วมกิจกรรมสามารถลงทะเบียนและดูรายละเอียดได้ทางเว็บไซต์ rewards.thailandpost.com โดยการลงทะเบียนต้องเป็นชื่อเดียวกับที่ลงทะเบียนในระบบ PromptPost ประกาศผลรางวัล 19 สิงหาคม 2562 สอบถามเพิ่มเติม THP Contact Center 1545 และฝ่ายบริหารประสบการณ์ลูกค้าไปรษณีย์ด่วนพิเศษ/โลจิสติกส์ กลุ่มงานพัฒนาปรับปรุงผลิตภัณฑ์/บริการ โทร. 0 2831 3731-2

Download และ ติดตั้งโปรแกรมอ่าน PDF

Download PDF Reader
ขออภัยครับ

ขออภัยครับ ไม่มีข้อมูลส่วนนี้ ในภาษาที่ท่านเลือก !

Sorry, There is no information support your selected language !

}