รูปภาพโฆณา แบบภาพวนซ้ำ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไปรษณีย์ไทย ร่วมออก “ร้านไปรษณีย์เพิ่มสุข” ในงานกาชาด ประจำปี 2561 “125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม”

(กรุงเทพฯ - 20 พฤศจิกายน 2561) – บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ร่วมออกร้านงานกาชาด ประจำปี 2561 เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 สภานายิกาสภากาชาดไทย และเพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ ภายใต้แนวคิด “125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม” พร้อมสินค้าพิเศษที่จำหน่ายเฉพาะร้านไปรษณีย์เพิ่มสุข ในงานกาชาด ประจำปี 2561 เท่านั้น ได้แก่ กระบอกน้ำไปรษณีย์ไทยรักษ์โลก และกระเป๋าผ้าอเนกประสงค์ ในลวดลายแบบลิมิเต็ดอิดิชั่นที่ชาวไทยไม่ควรพลาด

            นอกจากนี้ ร้านไปรษณีย์เพิ่มสุข ยังเปิดที่ทำการไปรษณีย์ชั่วคราว พร้อมให้บริการรับฝากและจัดส่งสิ่งของและรางวัลให้ผู้โชคดีที่ร่วมสนุกกับร้านค้าต่างๆ ภายในงานกาชาด ด้วยบริการโลจิสโพสต์ (Logispost) โดยสามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 200 กิโลกรัม ในอัตราค่าบริการตามน้ำหนักของสิ่งฝากส่ง พร้อมตรวจสอบสถานะได้ผ่านแอพลิเคชั่น Track & Trace ตลอด 24 ชั่วโมง บริการจำหน่ายตราไปรษณียากรและสิ่งสิ่งสะสม บริการ บริการถ่ายภาพแสตมป์ส่วนตัว (i-Stamp) จุดประทับตราที่ระลึก ตลอดจนจำหน่ายอาหาร/เครื่องดื่ม กิจกรรมเพื่อการกุศล และกิจกรรมเพื่อความบันเทิงต่างๆ ตลอดการออกร้าน 

            ทั้งนี้ ร้านไปรษณีย์เพิ่มสุข ภายในงานกาชาด ประจำปี 2561 เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10.30 - 22.00 น. ณ สวนลุมพินี ถนนพระราม 4 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ THP Contact Center 1545 หรือเว็บไซต์ www.thailandpost.co.th

Download และ ติดตั้งโปรแกรมอ่าน PDF

Download PDF Reader
ขออภัยครับ

ขออภัยครับ ไม่มีข้อมูลส่วนนี้ ในภาษาที่ท่านเลือก !

Sorry, There is no information support your selected language !

}