รูปภาพโฆณา แบบภาพวนซ้ำ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไปรษณีย์ร่วมงานเอสเอ็มอีของแบงก์ออมสิน บริการส่งประหยัดจัดเต็มอีเอ็มเอสเหมากล่อง

ไปรษณีย์ไทยจัดเต็มโปรสุดคุ้ม ร่วมสนับสนุนกลุ่มผู้ประกอบการ SMEs และ Startup สร้างโอกาสและต่อยอดธุรกิจไทย ส่งแบบเหมาราคาตามกล่อง และขนส่งสินค้าเกษตรแปรรูปในราคาประหยัด ในงาน “GSB Smart SMEs Smart Startup 2018” 16–18 พฤศจิกายนนี้ ณ ห้องเพลนารี่ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

บริการขนส่งในอัตราพิเศษ สำหรับผู้ซื้อสินค้าในงาน GSB Smart SMEs Smart Startup 2018 โดยคิดอัตราค่าบริการแบบเหมาจ่าย ด้วยมาตรฐานเดียวกับ EMS ส่งด่วนทั่วไทย ตรวจสอบสถานะได้ตลอด 24 ชม. โดยส่งก่อน 20.00 น. ได้รับของในวันรุ่งขึ้น สำหรับพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล และพื้นที่ต่างจังหวัด ได้รับของไม่เกิน 3 วันทำการ ราคาเริ่มต้นเพียง 70 บาท นอกจากนี้ ยังให้บริการส่งสินค้าเกษตรแปรรูปทั่วไทย ในราคาประหยัดส่งไม่เกิน 5 กก./กล่อง เพียง 30 บาทเท่านั้น พร้อมยกขบวนสินค้าชุมชนและสินค้าไปรษณีย์มาให้เลือกช้อปกันจุใจ แถมโปรพิเศษสุด ช้อปครบ 500 บาท รับฟรี ชีทฉลองวันพระราชสมภพครบ 4 รอบ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ และครบ 1,000 บาท รับฟรี กระเป๋าเครื่องเขียนรูปตู้ไปรษณีย์ หรือชีทอนุรักษ์มรกดไทย ปี 2543

อย่าลืมแวะช้อปพร้อมส่งของกันได้ที่ บูธไปรษณีย์ไทย ใกล้กับโซน SMEs Start up ตัวจริงกันได้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ฝ่ายขายและการตลาดไปรษณีย์ด่วนพิเศษ/โลจิสติกส์ โทร. 0 2831 3183

Download และ ติดตั้งโปรแกรมอ่าน PDF

Download PDF Reader
ขออภัยครับ

ขออภัยครับ ไม่มีข้อมูลส่วนนี้ ในภาษาที่ท่านเลือก !

Sorry, There is no information support your selected language !

}