รูปภาพโฆณา แบบภาพวนซ้ำ

ข่าวประชาสัมพันธ์อีคอมเมิร์ซยิ้มส่งนอกประหยัดได้มากขึ้น ePacket ขยายเพิ่ม 5 ประเทศปลายทาง

ไปรษณีย์ไทยดันต่อบริการน้องใหม่ ePacket ส่งพัสดุไปต่างประเทศราคาประหยัด เปิดเพิ่ม 5 ประเทศฮอตฮิต รวมเป็น 17 ประเทศ บริการทางเลือกใหม่สำหรับผู้ค้าออนไลน์ ส่งข้ามแดนแสนประหยัด ตรวจสอบสถานะได้ เริ่มต้นเพียง 120 บาท พร้อมให้บริการที่ไปรษณีย์ทุกแห่ง

นายวิบูลย์ เสรีชัยพร ผู้จัดการฝ่ายการบริหารลูกค้า บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดเผยว่า ePacket เป็นบริการใหม่ที่เกิดจากข้อตกลงภายใต้ความร่วมมือระหว่างการไปรษณีย์ประเทศต่าง ๆ เพื่อจัดระบบการจัดส่งพัสดุระหว่างประเทศให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นและตรวจสอบสถานะได้ เริ่มให้บริการมาตั้งแต่ต้นเดือน เม.ย.ที่ผ่านมา โดยนำร่อง 12 ประเทศปลายทาง และนับจาก 1 ต.ค.2561 เป็นต้นไป จะขยายประเทศปลายทางเพิ่มอีก 5 ประเทศ ได้แก่ กัมพูชา ฟิลิปปินส์ มาเก๊า ศรีลังกา และเยอรมนี เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ใช้บริการซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้ค้าออนไลน์ได้รับความประหยัดมากขึ้น โดยคิดค่าบริการตามน้ำหนักสุทธิเริ่มต้นที่ 120 บาท ส่งได้สูงสุด 2 กิโลกรัม ระยะเวลาในการจัดส่ง 3 – 9 วัน ขึ้นอยู่กับประเทศปลายทาง

นอกจากนี้ ไปรษณีย์ไทยยังเอาใจกลุ่มร้านค้าออนไลน์ที่เป็นสมาชิก ebay โดยมอบโปรโมชั่นส่วนลด 10 บาท ทุกชิ้นที่จัดส่งด้วยบริการ ePacket ผ่าน eBay SEAPaSS และมีอัตราพิเศษให้ประหยัดเพิ่มขึ้นอีกสำหรับลูกค้าที่มียอดใช้บริการมากกว่าเดือนละ 30,000 บาทอีกด้วย ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2561 ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งทั่วประเทศ ผู้สนใจสามารถตรวจสอบอัตราค่าบริการแต่ละประเทศปลายทาง และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thailandpost.co.th หรือสอบถาม THP Contact Center 1545

Download และ ติดตั้งโปรแกรมอ่าน PDF

Download PDF Reader
ขออภัยครับ

ขออภัยครับ ไม่มีข้อมูลส่วนนี้ ในภาษาที่ท่านเลือก !

Sorry, There is no information support your selected language !

}