รูปภาพโฆณา แบบภาพวนซ้ำ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไปรษณีย์ไทย เดินหน้าช่วยเกษตรกรกระจายผลผลิตลำไยพันธุ์อีดอ “สด หวาน กรอบ” ตรงจากสวนถึงผู้บริโภคปลายทางทั่วไทย

(26 กรกฎาคม 2561) - บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เดินหน้าสานต่อช่วยเหลือเกษตรกรชาวสวนลำไย ร่วมกับสำนักงานส่งเสริมสหกรณ์จังหวัดลำพูน และกลุ่มสหกรณ์ในพื้นที่จังหวัดลำพูน กระจายผลผลิตลำไยผ่านเครือข่ายและช่องทางไปรษณีย์ ส่งตรงจากสวนถึงมือผู้บริโภคปลายทางทั่วประเทศ ซึ่งโครงการดังกล่าวไปรษณีย์ไทยได้ดำเนินมาแล้วอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 8
นางสมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) กล่าวว่า “ไปรษณีย์ไทย ร่วมกับ สำนักงานส่งเสริมสหกรณ์จังหวัดลำพูน และกลุ่มสหกรณ์ในพื้นที่จังหวัดลำพูน ให้ความช่วยเหลือเกษตรกรชาวสวนลำไย จ.ลำพูน อย่างต่อเนื่อง โดยใช้ศักยภาพเครือข่ายการขนส่งที่มีประสิทธิภาพและครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ในการกระจายผลผลิตลำไยสดจากสวนผู้ผลิตโดยตรงถึงผู้บริโภคทั่วไทย พร้อมกันนี้ยังมีการควบคุมคุณภาพ คัดเกรดลำไยพันธุ์อีดอมาตรฐานระดับ AA พร้อมหีบห่อที่แข็งแรง สวยงาม เหมาะสำหรับการสั่งซื้อไปรับประทานหรือจะส่งเป็นของขวัญ/ของฝาก ในวาระโอกาสต่างๆ บรรจุใส่กล่องๆ ละ ๕ กิโลกรัม บรรจุใส่ตะกร้าๆ ละ 3กิโลกรัม ราคาจำหน่ายจะปรับเปลี่ยนทุกสัปดาห์ตามราคาตลาดกลางผลไม้ เนื่องจากเป็นสินค้าตามฤดูกาล  
สำหรับผลผลิตลำไยที่จำหน่ายผ่านช่องทางของไปรษณีย์ไทยนั้น ส่งผลให้สมาชิกสหกรณ์ ได้จำหน่ายลำไยในราคาที่พึงพอใจ และยังพัฒนากระบวนการผลิตลำไยให้ได้คุณภาพมาตรฐาน โดยทุกปีจะสามารถคัดผลผลิตในเกรดพรีเมียมส่งให้กับผู้บริโภคได้อย่างมั่นใจ และที่ผ่านมาไปรษณีย์ไทยได้ร่วมมือกับกลุ่มสหกรณ์การเกษตรในจังหวัดต่างๆ จำหน่ายและกระจายผลผลิตโดยตรงจากสวนผลไม้ไปยังผู้บริโภคด้วยเครือข่ายและช่องทางไปรษณีย์มาตั้งแต่ปี 2553  อาทิ พุทราทันสุข จ.กาฬสินธุ์ เมล่อน จ.เชียงราย ทุเรียนพันธุ์หลงลับแล จังหวัดอุตรดิตถ์ ลองกองตันหยงมัส จังหวัดนราธิวาส และเงาะโรงเรียนนาสาร จังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นต้น โดยในอนาคต ไปรษณีย์ไทย ยังคงมีแผนที่จะช่วยเหลือเกษตรกรในการจำหน่ายผลไม้ขึ้นชื่อของแต่ละภูมิภาคไปยังผู้บริโภคทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง” นางสมร กล่าวท้ายสุด 
ผู้สนใจสามารถตรวจสอบราคาจำหน่ายลำไยพันธุ์อีดอ เกรด AA พร้อมสั่งซื้อและชำระเงินได้ 
ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งทั่วประเทศ หรือผ่านทางเว็บไซต์ www.thailandpostmart.com และ THP Contact Center 1545 ตั้งแต่วันนี้ถึง 24 สิงหาคม 2561 หรือจนกว่าผลผลิตจะหมดฤดูกาล

Download และ ติดตั้งโปรแกรมอ่าน PDF

Download PDF Reader
ขออภัยครับ

ขออภัยครับ ไม่มีข้อมูลส่วนนี้ ในภาษาที่ท่านเลือก !

Sorry, There is no information support your selected language !

}